Liên hệ
28/03/2023

Tập đoàn HSC phát động phong trào “Hiến máu cứu người” kỉ niệm sinh nhật 12 năm

Tập đoàn HSC đã chính thức bước sang quãng đường 12 năm làm việc, cống hiến hết mình, vươn mình lên từ con số “0” để trở thành một tập đoàn lớn mạnh và phát triển. Vào tuần lễ vừa qua, ban lãnh đạo tập đoàn HSC kết hợp cùng bệnh viện Huyết học trung ương tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” để nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như gắn kết các tấm lòng hảo tâm trong đại gia đình HSC.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chương trình đã thu hút sự tham gia của hầu hết các nhân viên, cán bộ ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam, đem sắc màu của tập đoàn HSC đi liền với hành động và mục tiêu cao cả. Lần tổ chức chương trình lần này, tập đoàn HSC kết hợp kỷ niệm hoạt động đầy ý nghĩa, từ đó lan tỏa những điều tốt đẹp không chỉ ở trong công ty mà đến với cả cộng đồng, góp phần vào công tác cứu chữa cho người bệnh tại Việt Nam.

Giờ hãy cùng điểm lại những tấm ảnh đẹp ghi lại những hành động cao cả của mỗi nhân viên tập đoàn HSC nhé!

 

Những hình ảnh đầu tiêu của những tấm lòng nhân đạo của tập đoàn HSC khi hưởng ứng tham gia hoạt động đầy ý nghĩa là của các thành viên HSC đến từ Hồ Chí Minh vào ngày 20/03. Họ tham gia chương trình “Hiến máu nhân đạo” với mong muốn góp một phần nhỏ để giúp đỡ các bệnh nhân không may mắc phải các căn bệnh về máu hay hồng cầu, hy vọng sẽ thắp sáng một cuộc đời hạnh phúc. Những giọt máu tình nguyện của mọi người không chỉ đơn thuần là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, chia sẻ bất hạnh và tiếp thêm sự sống cho người bệnh.

Những người khởi đầu hưởng ứng cho hoạt động Hiến máu nhân đạo

HSC hiến máu nhân đạo

Sẵn sàng cho một buổi hiến máu

HSC hiến máu

 

Hưởng ứng theo tinh thần Hiến máu nhân đạo đang ngày càng được lan rộng mạnh mẽ ở khắp nơi trong công ty, ngày 23/03 vừa qua, team HSC39 tại Hà Nội đã chính thức tham gia với màu áo đồng phục đỏ rực một góc của bệnh viện. Trong suốt quá trình tham gia, các thành viên luôn thể hiện rõ sự quyết tâm và hứng khởi đối với hành động cao đẹp này, họ đã thể hiện rõ một nét đẹp văn hóa của công ty HSC, luôn sẵn sàng và nỗ lực để cống hiến hết mình trong việc chung tay giúp đỡ vì sức khỏe của cộng đồng chung.

Sắc đỏ rực rỡ trên con phố Lương Ngọc Quyến

 

 

 

Không chỉ có HSC39HN, team tập đoàn HSC tại Hà Nội tiếp nối thêm vào ngọn lửa nhiệt huyết các đại gia đình với các thành viên năng động của văn phòng HSC Lê Trọng Tấn. Hiểu rõ ý nghĩa cao đẹp của hiến máu, các thành viên HSC Lê Trọng Tấn đã góp phần xây dựng văn hóa “Sẻ chia – kết nối” và lan tỏa nó trở thành một sức mạnh to lớn cho một cộng đồng tốt đẹp hơn:

“Giọt máu – giọt phúc cứu người

Nghĩa cử cao đẹp giúp đời – nhân văn”

Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp

 

Kết thúc tuần Hiến máu nhân đạo nhằm kỉ niệm 12 năm thành lập của tập đoàn, các HSC-ers đã lan tỏa những hành động cao đẹp đến với cộng đồng, thể hiện một nét đẹp văn hóa của một tập đoàn phát triển lâu năm. Gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên, nhân viên, cán bộ của tập đoàn HSC đã luôn cùng nhau phấn đấu, gắn bó và phát triển trên một chặng đường dài đằng đẵng, cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng HSC. Lần này, thông qua một chương trình đầy ý nghĩa, ta lại tiếp tục trên một hành trình trao gửi yêu thương của các HSC-ers, để tiếp tục sát cánh cùng nhau trên những chặng đường dài. Xin chân thành cảm ơn!
hsc
28/03/2023
Kết nối với chúng tôi tại
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0311654573
Ngày cấp: 13/12/2021. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh