Liên hệ

Phát triển bền vững

LỜI MỞ ĐẦU

Chúng tôi – những con người học tập và sinh sống tại đất nước Nhật Bản, quyết tâm và khát khao mang những tri thức & kinh nghiệm để phát triển Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư HSC (HSC) trở thành tập đoàn hàng đầu trong đầu tư và phát triển kinh doanh, dựa trên giá trị tri thức song phương Việt Nam – Nhật Bản với giá trị cốt lõi ”Trí Việt – Chất Nhật – Giá trị thật”. 

Tôn chỉ hành động của chúng tôi đối với con người, đội ngũ và đối tác cũng được xây dựng gắn với tên gọi của Công ty với khát vọng trở thành một Công ty chuyên nghiệp.

Phẩm chất con người HSC

CAO HƠN

(HIGHER)

Mỗi một thành viên trong ngôi nhà chung HSC luôn tự đặt mục tiêu và phấn đấu để không ngừng vươn lên các tầm cao mới trong sự nghiệp của mỗi cá nhân, gắn liền với sự tăng trưởng của toàn công ty, của cả tập thể. Con người HSC hôm nay, trình độ và trách nhiệm sẽ cao hơn hôm qua, dịch vụ của HSC hôm nay sẽ mang đến cho khách hàng những trải nhiệm tuyệt vời hơn, sự hài lòng cao hơn hôm qua.

MẠNH MẼ HƠN

(STRONGER)

Không dễ dàng khuất phục trước thất bại, hay nản chí trước khó khăn, con người HSC luôn phấn đấu để trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày, vượt qua giới hạn của chính bản thân, trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc. Chúng tôi là một tập thể luôn sát cánh bên nhau, tương trợ, giúp đỡ cho nhau. Chúng tôi rèn luyện năng lực quán chiếu sự thật sâu sắc ở mỗi giây phút hiện tại để có được sự hiểu biết sâu sắc và yêu thương nhiều hơn. Chúng tôi trân quý từng cơ hội được sống, được làm việc và được phụng sự khách hàng cùng nhau.

CẢI TIẾN HƠN

(CONTINUATION)

Niềm đam mê nghề nghiệp đã cho chúng tôi có được năng lực sáng tạo không ngừng để hướng tới sự hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi hiểu sâu sắc được ý nghĩa công việc phụng sự của mình, và niềm đam mê đó là ngọn lửa thắp sáng ý thức của mỗi chúng tôi, giúp chúng tôi vượt qua được mọi thách thức và khó khăn của thị trường. Tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị cốt lõi là sức mạnh nội tại của mỗi con người HSC. Sự thành công của chúng tôi là sự thành công của khách hàng.

 • CHIA SẺ (SHARING)

  Hợp tác phụng sự. Mọi trải nghiệm của chúng tôi với thành viên trong đội ngũ là một tài sản quý báu, giúp chúng tôi luôn được học hỏi và hoàn thiện mình. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt của nhau và cùng nhau hợp tác để tìm ra giải phát tối ưu cho doanh nghiệp và mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  Image
  Image

  HỢP TÁC (COOPERATION)

  Trí tuệ tập thể. Mỗi cá nhân chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kiến thức, kinh nghiệm với thái độ cầu thị; đồng thời tìm hiểu nền tảng trí tuệ tập thể đã được tích lũy qua thời gian, áp dụng hiệu quả trong công việc và hoàn thiện năng lực của tổ chức.

  NHÂN VĂN (HUMAN)

  Đạo đức chính trực. Đó là là giá trị cốt lõi đầu tiên của mỗi con người HSC, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự chính trực và cam kết tôn trọng sự thật khách quan mới giúp chúng tôi có thể tự tin xây dựng uy tín dịch vụ và các giá trị bền vững cho một tập thể của những con người yêu nghề và trân quý tất cả cơ hội khách hàng đã trao tặng chúng tôi.

 • TẬN TÂM (HOSPITALITY)

  Là doanh nghiệp, mang trong mình sản phẩm và tinh thần Nhật Bản. HSC mang đến cộng đồng Việt Nam tinh thần Omotenashi trứ danh Nhật Bản với tinh thần phục vụ TẬN TÂM, TẬN TỤY bằng cả tấm lòng, với sự tiếp đón nồng hậu, chăm sóc khách hàng với sự tận tụy, tỉ mỉ và chu đáo nhất. “Khách hàng không hài lòng, HSC làm chưa đủ tốt”

  PHỤNG SỰ (SATISFICATION)

  Là doanh nghiệp, mang trong mình sản phẩm và tinh thần Nhật Bản. HSC mang đến cộng đồng Việt Nam tinh thần Omotenashi trứ danh Nhật Bản với tinh thần phục vụ TẬN TÂM, TẬN TỤY bằng cả tấm lòng, với sự tiếp đón nồng hậu, chăm sóc khách hàng với sự tận tụy, tỉ mỉ và chu đáo nhất. “Khách hàng không hài lòng, HSC làm chưa đủ tốt”

  Image
  Image

  KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN (CONTINUATION)

  Thế giới luôn vận động, HSC xác định sẽ không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn là phiên bản tốt hơn của ngày hôm qua.

LỜI KẾT

Với những con người luôn rèn luyện và phấn đấu đạt những phẩm chất con người HSC – Cao hơn (Higher) – Mạnh mẽ hơn (Stronger) – Cải tiến hơn (Continuation), cùng với đội ngũ luôn Nhân văn (Human) – Chia sẻ (Sharing) – Hợp tác (Cooperation), chúng tôi xây dựng một HSC luôn Tận tâm (Hospitality)- Phụng sự (Satisfication)- Cam kết (Commitment) với từng đối tác, khách hàng của mình. 

 

 

Chúng tôi tin rằng HSC sẽ trở thành Tập đoàn hàng đầu trong đầu tư và phát triển kinh doanh dựa trên giá trị tri thức song phương Việt Nam – Nhật Bản trong tương lai không xa.

Kết nối với chúng tôi tại
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0311654573
Ngày cấp: 13/12/2021. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh