Liên hệ

Về chúng tôi

LỜI DẪN

Chúng tôi – những con người học tập và sinh sống tại đất nước Nhật Bản, quyết tâm và khát khao mang những tri thức & kinh nghiệm để phát triển Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư HSC (HSC) trở thành tập đoàn hàng đầu trong đầu tư và phát triển kinh doanh, dựa trên giá trị tri thức song phương Việt Nam – Nhật Bản với giá trị cốt lõi ”Trí Việt – Chất Nhật – Giá trị thật”. 

 

Tôn chỉ hành động của chúng tôi đối với con người, đội ngũ và đối tác cũng được xây dựng gắn với tên gọi của Công ty với khát vọng trở thành một Công ty chuyên nghiệp.

Phẩm chất con người HSC

CAO HƠN

(HIGHER)

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Công ty, mỗi một thành viên trong ngôi nhà chung HSC luôn tự đặt mục tiêu và phấn đấu để không ngừng vươn lên các tầm cao mới trong sự nghiệp của bản thân. Con người HSC hôm nay, trình độ, thái độ và kỹ năng sẽ cao hơn hôm qua, góp phần và luôn gắn liền với sự phát triển của Công ty và của cả tập thể.

MẠNH MẼ HƠN

(STRONGER)

Không dễ dàng khuất phục trước thất bại hay nản chí trước khó khăn, con người HSC luôn phấn đấu để trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày, vượt qua giới hạn của chính bản thân, trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc. Chúng tôi là một tập thể luôn sát cánh bên nhau, tương trợ, giúp đỡ cho nhau. Chúng tôi rèn luyện năng lực ở mỗi giây phút hiện tại để có được sự hiểu biết sâu sắc và yêu thương nhiều hơn, để cùng nhau và cùng tập thể HSC mạnh mẽ hơn.

CẢI TIẾN HƠN

(CONTINUATION)

Niềm đam mê nghề nghiệp đã cho chúng tôi có được năng lực sáng tạo, không ngừng cải tiến để hướng tới sự hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi hiểu sâu sắc được ý nghĩa công việc phụng sự của mình, và niềm đam mê đó là ngọn lửa thắp sáng ý thức của mỗi chúng tôi, giúp HSC vượt qua được mọi thách thức và khó khăn của thị trường. Tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị cốt lõi là sức mạnh nội tại của mỗi con người HSC. Sự thành công của chúng tôi là sự thành công của khách hàng.

 • NHÂN VĂN (HUMAN)

  Tinh thần nhân văn cần phải được xây dựng từ nhân phẩm mỗi thành viên của HSC trao cho những người xung quanh và các phẩm chất mà bản thân chúng tôi luôn giữ gìn. Chúng tôi có những Quỹ khuyến học khuyến khích con em học tập, Quỹ Nhân văn giúp đỡ những thành viên khó khăn trong Công ty hoặc trường hợp cơ nhỡ ngoài xã hội. Và với HSC tinh thần nhân văn luôn được đề cao vì đó là giá trị cốt lõi của mỗi con người.

  Image
  Image

  CHIA SẺ (SHARING)

  Sự chia sẻ giữa các thành viên trong đội ngũ sẽ mang lại sự sáng tạo và những cải tiến trong công việc và tạo môi trường làm việc văn minh, lành mạnh. Sự chia sẻ không chỉ dừng ở việc chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, mà mỗi thành viên của HSC còn có thể chia sẻ về cuộc sống, về niềm vui, về khó khăn, thử thách để mỗi người đều cảm thấy được gắn bó tại môi trường này, cùng nhau xây dựng văn hoá công ty. Và chúng tôi trân quý từng cơ hội được sống, được làm việc và được phụng sự khách hàng cùng nhau.

  HỢP TÁC (COOPERATION)

  Tinh thần đoàn kết, kỹ năng hợp tác luôn được đặt lên hàng đầu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của HSC để phát huy tối đa trí tuệ của tập thể. Một tập thể mạnh khi kỹ năng hợp tác được phát huy tối đa vai trò bởi các yếu tố giao tiếp, giải quyết xung đột, lắng nghe chủ động, quản lý cảm xúc, tôn trọng, tin tưởng và công bằng.

 • TẬN TÂM (HOSPITALITY)

  Là doanh nghiệp, mang trong mình sản phẩm và tinh thần Nhật Bản, HSC mang đến cộng đồng Việt Nam tinh thần Omotenashi trứ danh Nhật Bản với tinh thần phục vụ TẬN TÂM, TẬN TỤY bằng cả tấm lòng, với sự tiếp đón nồng hậu, chăm sóc khách hàng với sự nhiệt tình, tỉ mỉ và chu đáo nhất. “Khách hàng không hài lòng, HSC làm chưa đủ tốt”.

  PHỤNG SỰ (SATISFICATION)

  Luôn mang sứ mệnh gắn hoạt động kinh doanh của Công ty với các hoạt động kinh tế xã hội của nước nhà. Sự phụng sự đối với quý khách hàng, với xã hội cũng là đích đến mà HSC bền vững muốn hướng tới. Chúng tôi luôn đặt việc phụng sự đối tác, xã hội là sứ mệnh tất yếu, song song với việc kinh doanh của Công ty. Các hoạt động R&D được nghiêm túc đầu tư để sản xuất hoặc tìm kiếm các sản phẩm hướng tới phục vụ con người và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn xem đó là cách để phụng sự, tri ân xã hội và đối tác để HSC có được thành tựu như ngày hôm nay. Và kinh doanh phụng sự là mô hình phát triển bền vững mà HSC sẽ hướng tới.

  Image
  Image

  CAM KẾT (COMMITMENT)

  Với uy tín về chất lượng sản phẩm do HSC cung cấp cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo quyền lợi khi hợp tác cho quý khách hàng và đối tác. Và thế giới luôn vận động, HSC xác định sẽ không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn là phiên bản tốt hơn của ngày hôm nay.

LỜI KẾT

Với những con người luôn rèn luyện và phấn đấu đạt những phẩm chất con người HSC – Cao hơn (Higher) – Mạnh mẽ hơn (Stronger) – Cải tiến hơn (Continuation), cùng với đội ngũ luôn Nhân văn (Humanitarian) – Chia sẻ (Sharing) – Hợp tác (Cooperation), chúng tôi xây dựng một HSC luôn Tận tâm (Hospitality)- Phụng sự (Satisfication)- Cam kết (Commitment) với từng đối tác, khách hàng của mình. 

 

Chúng tôi tin rằng HSC sẽ trở thành Tập đoàn hàng đầu trong đầu tư và phát triển kinh doanh dựa trên giá trị tri thức song phương Việt Nam – Nhật Bản trong tương lai không xa.

Kết nối với chúng tôi tại
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0311654573
Ngày cấp: 13/12/2021. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh