Liên hệ
31/01/2023

Có gì trong chuỗi cửa hàng Nhật nội địa Konni39

Chuỗi cửa hàng Nhật nội địa Konni39 trải dài ở hơn 50 tỉnh thành cả nước, tạo dấu ấn bằng các sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ chất lượng.

Từ một cửa hàng nhỏ ở Hà Nội gần 6 năm trước, đến nay Konni39 đã phát triển thành mô hình nhượng quyền hàng Nhật nội địa quy mô ở Việt Nam, có hơn 100 điểm bán toàn quốc. Konni39 là địa chỉ quen thuộc của những người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm chất lượng vượt trội cùng giá hợp lý từ xứ sở hoa anh đào, có chất lượng vượt trội, phù hợp với người có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao và giá cả hợp lý tới từ đất nước mặt trời mọc.

“Konni” là viết tắt của từ “konnichiwa” trong tiếng Nhật, có nghĩa “xin chào”. Số 39 trong tiếng Nhật được đọc là “san-kyu”, cách phát âm giống từ “thank you” trong tiếng Anh, có nghĩa “cảm ơn”. Với người Nhật, sự chân thành, biết ơn khách hàng là “kim chỉ nam” cho mọi ngành nghề, nhất là trong ngành dịch vụ. Cái tên của chuỗi hệ thống hàng Nhật nội địa Konni39 được xuất phát từ tinh thần đó.

“Xin chào và cám ơn là những phép tắc ứng xử cơ bản nhất. Tên của thương hiệu được xuất phát từ tinh thần đó. Konni39 mong gửi lời chào thân mến và lời cảm ơn chân thành tới từng gia đình Việt bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất”, ông Đỗ Thủy Nguyên – Giám đốc phụ trách thương hiệu Konni39 bày tỏ.

Với tôn chỉ “100% giá trị Nhật cho gia đình Việt”, Konni39 mang đến những sản phẩm, dịch vụ Nhật Bản đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình Việt: đồ dành cho mẹ và bé, mỹ phẩm, bánh kẹo, thực phẩm chức năng, đồ gia dụng… Bên cạnh đó, Konni39 cam kết đảm bảo chất lượng, các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ. Chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi… cũng là những yếu tố được Konni39 chú trọng để đem lại trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt.

Điểm đặc biệt ở Konni39 là cách thức triển khai mô hình nhượng quyền, gồm loại hình cửa hàng “chỉ kinh doanh sản phẩm nội địa Nhật” và cửa hàng kinh doanh kết hợp “sản phẩm nội địa Nhật và sản phẩm khác (do chủ sở hữu tự quyết định)”. Đây là sự linh hoạt giúp cho những chủ cửa hàng chủ động hơn trong mô hình kinh doanh, phù hợp với năng lực tài chính cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng đa dạng.

Ngoài ra, trong suốt hành trình phát triển, Konni39 luôn định hướng mô hình bán lẻ thông minh bằng việc liên tục ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản trị và logistic; nhằm giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản đến Việt Nam với thời gian nhanh, giá thành tối ưu và chất lượng đảm bảo.

Konni39 là thương hiệu thuộc Công ty CP Thương mại và xuất nhập khẩu HSC39. Đây là công ty con được đầu tư từ tập đoàn HSC Investment. Ở Việt Nam, chuỗi cửa hàng Nhật nội địa Konni39 được vận hành bởi 3 tổng kho lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Các đại diện đơn vị quản lý thương hiệu Konni39 trong chuyến làm việc ở Nhật Bản

 

hsc
31/01/2023
Kết nối với chúng tôi tại
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0311654573
Ngày cấp: 13/12/2021. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh