Liên hệ
13/10/2023

Thực phẩm chức năng Seedcoms ký hợp tác với nhà phân phối độc quyền HSC Investment

Thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng của Nhật Bản Seedcoms và HSC Investment đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược với mục tiêu lan tỏa bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe tới nhiều người tiêu dùng thuộc thị trường tiềm năng như Việt Nam.

Trong năm 2022 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư HSC và Seedcoms đã diễn ra tại văn phòng của Công ty cổ phần F-Ryukyu – chủ sở hữu của thương hiệu. Màn bắt tay hợp tác này được xem là bước phát triển quan trọng cho cả hai doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, trong vòng 5 năm tới, HSC Investment sẽ độc quyền phân phối bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe tới từ thương hiệu Seedcoms tại Việt Nam. Màn kết hợp của hai đại diện tới từ hai quốc gia khác nhau hướng tới đưa dòng thực phẩm chức năng chính hãng, chất lượng cao, đã trải qua nhiều yêu cầu khắt khe tại Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, giúp nâng cao thể trạng cho người sử dụng.

Seedcoms ký hợp tác toàn diện với nhà phân phối độc quyền HSC Investment

Giữ vai trò là đơn vị phân phối tại Việt Nam, HSC Investment sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu bộ sản phẩm thực phẩm chức năng của Seedcoms tại nội địa, đảm nhận các chiến dịch quảng bá rộng rãi tới công chúng, kiểm soát giá bán sản phẩm để đảm bảo không có sự xung đột giữa các kênh phân phối, cùng với đó lập kế hoạch bán hàng phù hợp theo từng giai đoạn đảm bảo mức tăng trưởng hàng năm như thoả thuận.

Về phía F-Ryukyu, đại diện công ty đưa ra cam kết giữ quyền phân phối độc quyền thực phẩm chức năng Seedcoms tại thị trường Việt Nam trong ít nhất 5 năm nếu HSC Investment duy trì được mức tăng trưởng, đồng thời hỗ trợ đối tác trong quá trình đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, cũng như cung cấp các tài nguyên, tài liệu phục vụ cho hoạt động truyền thông marketing.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác, đại diện của 2 bên đều thể hiện sự tin tưởng và có những ấn tượng tốt đẹp về đối phương. Về công ty cổ phần tập đoàn đầu tư HSC, đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối hàng tiêu dùng nổi tiếng tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng Nhật nội địa Konni39 nổi tiếng cùng các đối tác khách hàng là các siêu thị lớn trong nước, thêm vào đó sở hữu đội ngũ chuyên gia là những người đã hoạt động trong ngành bán lẻ lâu năm, nên đã có sự thấu hiểu thị trường và hành vi người tiêu dùng trong nước.

Nhận định về Công ty cổ phần F-Ryukyu, ban lãnh đạo HSC Investment dành sự ngưỡng mộ cho chặng đường 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm tại Nhật Bản. Đại diện tập đoàn cho rằng các sản phẩm từ Seedcoms có danh mục đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình Việt, đặc biệt đều được phân phối rộng rãi và nhận nhiều giải thưởng cao quý của các sàn thương mại điện tử lớn ở xứ sở mặt trời mọc.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng tới từ Seedcoms

Lấy thông điệp “Chất lượng Nhật – Giá trị thật” là tiêu chí trọng tâm, tập đoàn HSC Investment mong muốn trở thành cầu nối để nâng cao sức khỏe và cuộc sống của người Việt thông qua dòng sản phẩm chính hãng, uy tín, an toàn đã được công nhận tại Nhật Bản như bộ thực phẩm chức năng Seedcoms. Trong tương lai, cả tập đoàn đầu tư HSC và công ty cổ phần F-Ryukyu đều khát khao vươn tới mục tiêu mở rộng kinh doanh, nhằm lan tỏa Seedcoms tới những thị trường tiềm năng mới.

Kênh bán Seedcom
Website chính thức: https://seedcoms.vn/
Gian hàng Shopee chính hãng: https://shopee.vn/seedcoms
Gian hàng Lazada chính hãng: https://s.lazada.vn/s.WfOif
Ngoài ra, khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại hơn 139 cửa hàng Nhật nội địa thương hiệu Konni39, và các hiệu thuốc và cửa hàng mỹ phẩm trên cả nước.

hsc
13/10/2023
Kết nối với chúng tôi tại
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0311654573
Ngày cấp: 13/12/2021. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh