Liên hệ
27/10/2022

THÔNG ĐIỆP CỦA CEO

DR. LÊ KHẮC HOÀNG – TỔNG GIÁM ĐỐC HSC INVESTMENT

Ở những năm đầu của thế kỷ thứ 21, khi đất nước trở mình tăng tốc phát triển kinh tế, nhóm anh em chúng tôi may mắn khi tuổi thanh xuân có cơ hội sinh sống, học tập và làm việc trên đất nước Mặt Trời mọc. Nhật Bản dù cùng nền văn hóa Á Đông với chúng ta, nhưng từ lâu đã tách nhóm trở thành một cường quốc về kinh tế – khoa học kỹ thuật và có đời sống xã hội rất văn minh. Chúng tôi biết ơn cơ hội này, khi từng hơi thở, từng ngày, từng giờ được sống, làm việc và rèn luyện trong môi trường ấy – nơi kết tinh của sự sáng tạo, tỉ mỉ, tận tụy và luôn hướng đến từng tiện ích dù là nhỏ nhất cho con người, cộng đồng và xã hội. Giờ đây, một nghĩa nào đó, chính chúng tôi cũng là “sản phẩm” của ý chí này. Với mong muốn mang lại cho người Việt mình những cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, giá trị cao của Nhật Bản, ngay từ khi thành lập, HSC Group đặt cho mình sứ mệnh mang đến cho cộng đồng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phát triển kinh doanh dựa trên giá trị tri thức song phương Việt Nam – Nhật Bản.

Hiện nay, HSC Group sau 10 năm phấn đấu và trưởng thành, mỗi thách thức khi vượt qua đều trở thành bài học. Giờ đây, chúng ta đang đứng trước vận hội lớn lao khi đã thiết lập được hệ sinh thái Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ. HSC Group đang có được đội ngũ anh em trí thức ở cả Việt Nam và Nhật Bản, không chỉ có nền tảng chuyên môn sâu về tri thức khoa học mà có cả năng lực nhìn nhận tiềm năng và tổ chức khai thác thị trường. Trên tất cả, toàn đội ngũ với niềm tin tuyệt đối và tình yêu lớn lao khi thực hiện sứ mệnh mà HSC đang dấn thân, chúng ta đang cùng nhau biến giấc mơ trở thành hiện thực và tạo môi trường rộng mở cho những thành viên mới.

Hướng đến công tác IPO vào năm 2023, với những nỗ lực tuyệt vời của từng đội nhóm, chúng ta hãy cùng nhau làm nên những kỳ tích trong thời kỳ mới theo tôn chỉ: TRÍ VIỆT  – CHẤT NHẬT – GIÁ TRỊ THẬT.

hsc
27/10/2022

Tin liên quan

Kết nối với chúng tôi tại
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0311654573
Ngày cấp: 13/12/2021. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh