Liên hệ
30/03/2023

Giao lưu đoàn đại biểu Lào từ học viện Nông nghiệp Việt Nam về thăm công ty HSC39

Vào ngày 23/03 vừa qua, HSC39 Hà Nội đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu từ Lào sang Việt Nam với mục đích ghé thăm và học hỏi mô hình kinh doanh cùng câu chuyện phát triển đầy cảm hứng của tập đoàn HSC từ khi bắt đầu thành lập tới tận bây giờ. Đích thân ông Đỗ Thủy Nguyên – founder của HSC – đã trực tiếp xuống và giao lưu, cũng như chia sẻ những kiến thức và quy trình vận hành của toàn bộ các hoạt động giao thương tại Konni39 cho đoàn đại biểu.

Đoàn đại b

Đoàn đại biểu Lào tại HSC39 Hà Nội

Được biết, đoàn đại biểu Lào quyết định sang Việt Nam với mục đích tìm hiểu và học hỏi về cách phát triển các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là về các hoạt động thương mại trên các nền tảng thương mại điện tử – lĩnh vực chưa được tập trung phát triển mạnh tại đất nước của họ. Và công ty HSC39 tại Hà Nội đã vinh dự được đề xuất và lựa chọn để trở thành địa điểm cho đoàn đại biểu được giao lưu và nghiên cứu.

Đoàn đại biểu được tiếp đón nồng nhiệt bởi tập thể nhân viên HSC39HN và được giới thiệu chi tiết các thông tin cùng hoạt động của công ty đã thực hiện trong suốt những năm qua. Bên đại diện của đại biểu Lào đặc biệt hứng thú và ấn tượng với câu chuyện phát triển của HSC39 từ khi mới được thành lập đến tận khi phát triển trở thành một tập đoàn hàng đầu tại đây.

Mô hình kinh doanh thống nhất của công ty được thể hiện rõ ràng

Bên cạnh lịch sử phát triển, ông Đỗ Thủy Nguyên cũng đề cập đến bộ máy vận hành và sơ đồ hoạt động của công ty để các đại biểu có thể nắm được rõ các thông tin và học hỏi từ mô hình kinh doanh tối ưu đang có của HSC39. Ông cũng nhấn mạnh rõ tầm quan trọng của việc giao thương kết nối giữa các hoạt động tại cơ sở Việt Nam lẫn trụ sở công ty ở Nhật, mọi hoạt động đều được kiểm soát gắt gao và kỹ càng để đảm bảo sự chính xác giữa việc trao đổi và nắm bắt thông tin. Việc hoạt động kinh doanh hàng nội địa Nhật không chỉ tạo cơ hội phát triển kinh tế hàng hóa cho cả hai bên mà còn là cầu nối văn hóa giữa hai đất nước Việt – Nhật.

Đại diện phòng kinh doanh – chị Lê Thị Thúy đứng ra trao đổi

Để giúp đoàn đại biểu có cái nhìn rõ nét hơn về hoạt động kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử, chị Lê Thị Thúy – trưởng phòng kinh doanh – đã góp mặt và đưa ra các thông tin chuẩn xác nhất về công việc và hoạt động của Konni39 đang được thực hiện thành công trên hai nền tảng lớn nhất hiện nay là Shopee và Tik Tok shop.

Chị Thúy cũng đưa chỉ dẫn rõ cách công ty Konni39 vận hành dựa trên các nền tảng và sự kết nối giữa đa nền tảng trong cùng một hoạt động phát triển của công ty. Hiện nay Việt Nam đang có những bước phát triển rõ ràng và mạnh mẽ trên nền tảng thương mại điện tử, nhưng Lào vẫn đang là một tiềm năng mới cần được tìm hiểu, vì vậy các thông tin chị Thúy đưa ra có khả năng sẽ giúp đoàn đại biểu phát triển và tận dụng tối ưu nền tảng mạng xã hội cùng thương mại điện tử để phát triển kinh doanh.

Tham quan thực tế các hoạt động của công ty

Sau khi được giới thiệu và các hoạt động và mô hình vận hành của công ty, đoàn đại biểu được trực tiếp xuống thăm quan và tìm hiểu thực tế tiến trình được áp dụng trực tiếp tại Konni39, đặc biệt là các hoạt động của kho vận cùng công nghệ áp dụng để quản lý hàng hóa cho lượng lớn các hoạt động tại công rty.

Đại diện đoàn đại biểu chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng khi biết công ty thực hiện điều phối cho tận hơn 140 cửa hàng trên khắp đất nước Việt Nam, một con số khổng lồ cho công việc kinh doanh”.

Hệ thống kho vận chính tổng hợp và phân phối nguồn hàng cho hơn 140 cơ sở của Konni39, nên việc áp dụng công nghệ cũng là một cách để tối ưu và kiểm soát được nguồn lượng hàng đảm bảo cho mọi bên điều phối của công ty. Đây chính là điểm mà HSC39 Hà Nội muốn truyền tải cho các đại biểu tại Lào về tầm quan trọng và các ứng dụng thực tế để có thể đảm bảo được hoạt động kinh doanh được diễn ra suôn sẻ.

Kết thúc buổi tìm hiểu

Kết thúc buổi tìm hiểu, đại diện của đoàn đại biểu Lào bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm ơn đã cung cấp cho họ thông tin trải nghiệm thực tế để họ có thể đem kiến thức về Lào phát triển và mở mang ngành hoạt động kinh doanh của Lào. Mục tiêu của họ là phát triển hoạt động kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là Shopee – nền tảng số mới mẻ đang hứa hẹn trở thành một hoạt động bùng nổ tại Lào.

Đại diện HSC, Konni39 cũng xin cảm ơn sự tham gia và góp mặt của đoàn cho buổi giao lưu và gặp gỡ giữa hai nước hiện nay. Sự kiện này cũng có thể coi là cầu nối đầy hứa hẹn và khả năng mở rộng phát triển cùng sức ảnh hưởng của thương hiệu HSC đến với quốc tế.

hsc
30/03/2023
Kết nối với chúng tôi tại
Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0311654573
Ngày cấp: 13/12/2021. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh